Giới thiệu

Giới thiệu

Hội nghị thượng đỉnh về doanh nhân toàn cầu năm 2013 đến Kuala Lumpur, ngày 11-12 tháng 12 năm 2013 và hứa hẹn sẽ là tổ chức kinh doanh toàn cầu. Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2010 tại Washington, DC USA và do Tổng thống Barack Obama chủ trì, Hội nghị Thượng đỉnh năm 2013 sẽ là lần đầu tiên ở Đông Á và sẽ đưa thế giới đến Kuala Lumpur để tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Doanh nhân toàn cầu thực sự.

Các nhà lãnh đạo tư tưởng, các nhà nghiên cứu và các doanh nhân đầy tham vọng sẽ hội tụ, gặp gỡ, thảo luận, thảo luận, chia sẻ ý tưởng, kết nối và mạng lưới dưới tháp đôi PETRONAS ở Kuala Lumpur sôi động vào tháng 10 này. Theo chủ đề của nó cho thấy, Hội nghị thượng đỉnh 2013 sẽ được tất cả về “Trao quyền và kết nối các doanh nhân”.

Hội nghị sẽ là chất xúc tác cho một loạt các sự kiện trên thế giới, nơi mà doanh nhân sẽ được đặt trong trung tâm như những nhà lãnh đạo phát triển kinh tế với sự hỗ trợ của chính phủ và các ngành giáo dục và tài chính.

Với điều này trong tâm trí, Hội nghị thượng đỉnh sẽ mang lại một số tên tốt nhất để Kuala Lumpur theo 4 bài khác nhau:

  • Xây dựng Hệ sinh thái Doanh nhân
  • Tạo trò chơi thay đổi ngày mai
  • Xu hướng mới nổi
  • Kết nối để tăng trưởng
  • Trao đổi về các ý tưởng kinh doanh xu hướng toàn cầu. Trong đó trọng tâm là phát triển một hệ sinh thái cây xanh, cây cảnh, cây hoa, và trồng rau thủy canh (trồng rau theo công nghệ mới của Isareal), để biến các quốc gia trên thế giới thành một mảng xanh um khổng lồ trên cơ sở áp dụng công nghệ các mảng trồng rau, vườn cây cảnh, cỏ và rau trên tường thủy canh, tưới nhỏ giọt, trong nhà, trên sân thượng giống như người Isareal đã bặt đầu làm cách đây hàng  thập kỷ, đồng thời phát triển một nền nông nghiệp sạch, rau hoa quả sạch cung cấp cho toàn đất nước chúng tôi và cho toàn thế giới.

Là chủ nhà của GES 2013, Chính phủ Malaysia, cùng với cộng đồng doanh nhân và nhà đổi mới sẽ tiếp cận 80 học viên và nghĩ rằng các nhà lãnh đạo đến và chia sẻ quan điểm của họ với cộng đồng doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới về các chủ đề như các mô hình kinh doanh sáng tạo, đổi mới đột phá, phong trào nhà sản xuất, kinh doanh số, tìm kiếm nguồn tài trợ sáng tạo, cách để phát triển và giữ chân nhân tài, bắt đầu công việc toàn cầu, học hỏi từ thành công và thất bại, và nhiều người nữa.

Đánh dấu lịch của bạn. Ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2013, Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur – nơi sẽ gợn sóng toàn cầu!