Làm việc tại đại sứ quán

Làm việc tại đại sứ quán

Việc làm tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ và Đại sứ quán

Việc làm thay đổi rất nhiều trong nhiều công ty, và Lãnh sự quán Hoa Kỳ và Đại sứ quán cũng không ngoại lệ. Lãnh sự quán Hoa Kỳ và Đại sứ quán có hai vai trò khác nhau. Trong khi Lãnh sự quán được thiết kế để giúp công dân Mỹ đi du lịch ở nước ngoài nếu họ bị mất hộ chiếu, phải chết gia đình, hoặc cần sự trợ giúp khác. Đại sứ quán Hoa Kỳ, mặt khác, là nơi các nhà ngoại giao của một quốc gia khác biệt cư trú trong biên giới Hoa Kỳ, hoặc các quốc gia khác. Ví dụ, có một Đại sứ quán Hoa Kỳ tại London, giống như có Đại sứ quán Anh tại Washington, D.C. Với số vai trò cần thiết, bạn nên tìm kiếm một số công việc sau đây.

Hầu hết các công việc phổ biến hiện có tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc Đại sứ quán Hoa Kỳ

Nhân viên an ninh

Cho dù đó là thư ký an ninh, người giám sát hay người giám sát trực tiếp, cả Lãnh sự quán Hoa Kỳ và Đại sứ quán đều thuê một số thành viên trong vai trò bảo mật để đảm bảo sự an toàn của những người trong tòa nhà. Nói chung, nhân viên an ninh của Lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc Đại sứ quán chỉ đơn giản là một lực cản trở và thường không phải thực hiện bất kỳ hành động công ty nào, nhưng nếu bạn là một người có nền tảng an ninh muốn đi du lịch, thì một công việc như một nhân viên an ninh cho một trong số những tòa nhà này sẽ là sự phù hợp hoàn hảo cho bạn.

Người phiên dịch

Như đã nêu, vai trò của một Lãnh sự quán Mỹ là cung cấp hỗ trợ cho người Mỹ đi du lịch ra nước ngoài. Thông thường, khi người Mỹ đi du lịch ra nước ngoài họ có kiến ​​thức hạn chế về ngôn ngữ của các quốc gia đích. Nếu gặp phải bất kỳ rắc rối nào, Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ có thể cung cấp cho người dịch có thể giúp cả công dân Hoa Kỳ và quốc gia đến hiểu rõ điều gì đang xảy ra và đảm bảo rằng không có sự liên lạc sai lầm có thể gây nguy hiểm cho những người có liên quan hơn. Tương tự như vậy, Đại sứ quán Hoa Kỳ sử dụng dịch giả vì các mối quan hệ ngoại giao vì mỗi bên giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ của mình dễ dàng hơn đáng kể.

Nhân sự khác nhau

Phải mất rất nhiều người để đảm bảo rằng Lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc Đại sứ quán hoạt động trôi chảy. Giữa các thư ký, cố vấn cho các nhà ngoại giao, lái xe, chi tiết về an ninh, chuyên gia máy tính và các trợ lý khác nhau, cả hai địa điểm thường sôi động với hoạt động.

Tại sao làm việc tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc Đại sứ quán?

Trong khi một số cảnh báo về việc làm việc cho chính phủ, thì những người khác lại nhận thấy được các công việc về an ninh và cơ hội như những điều này sẽ cung cấp. Nếu bạn là người thích rắc rối, sau đó hãy xem xét làm việc cho Lãnh sự quán Hoa Kỳ và tìm kiếm chuyển tiếp thường xuyên như một cách để có thể nhìn thấy thế giới. Nếu bạn có khuynh hướng về mặt chính trị và muốn có thể giúp đỡ các chính phủ và nhà ngoại giao khác nhau đồng ý, hoặc là người phiên dịch hoặc trợ lý của một nhà ngoại giao, sau đó yêu cầu làm việc tại một trong nhiều đại sứ quán trên khắp Hoa Kỳ và các nước khác các quan chức cấp cao của các nước khác đã được cấp một Đại sứ quán Hoa Kỳ cho các mục đích chính trị).

Ba loại công việc được liệt kê ở trên chỉ bắt đầu làm xước bề mặt của các công việc có sẵn, đặc biệt là xem xét số lượng nhân sự cần thiết ở mỗi địa điểm khi cả ngoại giao nước ngoài đến và thậm chí cả khi họ không ở đó. Tìm kiếm công việc mong muốn của bạn với các trang web Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở vị trí bạn muốn và bắt đầu áp dụng vào hôm nay.

Bình luận đã bị đóng.